Công nghệ điều trị nám, xóa xăm bằng Laser YAG 2018

Công nghệ  Laser yag được sử dụng rất nhiều trong spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu, và bênh viện để  điều trị các bệnh lý sắc tố như xóa xăm, trị nám tàn nhang, chàm bớt bẩm sinh….

Sau đây H2TTECH xin giới thiệu ưu điểm của máy laser yag trong điều trị xóa xăm , nám.

  1. Xóa xăm bằng Laser Yag An Toàn.

Công Nghệ xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag dã được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn cho khách hàng và người sử dụng vì vậy các chủ các cơ sở thẩm mỹ spa, thẩm mỹ viện có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ này cho các khách hàng của mình

2. Hiệu quả cao, thời gian nhanh chóng.

Màu xăm chỉ tác động đến lớp thượng bì của da vì vậy khi chiếu tia laser trên máy Laser yag vào da, năng lượng laser sẽ hấp thụ màu mực nhanh chóng, những màu mực nằm sâu trong tầng trung bì và hạ bì của da, các tia Laser sẽ phân giải mực thành những hạt nhỏ li ti để cơ thể tự động loại bỏ hoàn toàn sau vài ngày. Vì vậy, phương pháp này giúp xoá hình xăm nhanh chóng và triệt để.

  1. Xóa xăm không để lại sẹo.

Công nghệ Laser trong điều trị xóa xăm  có cơ chế hoạt động thông minh – cơ chế hấp thụ màu mực và phân giải màu mực thành các hạt li ti để cơ thể tự động đào thải mà không tác động trực tiếp nên công nghệ này không gây đau rát chỉ tác động vào vùng mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện

4.Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng sau khi xóa xăm bằng laser có thể ra về và tham gia sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc cầu kỳ. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất cần phải tuân theo những chống chỉ định trong điều trị laser.

 

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Please set the call to us to be supported: 0961.479.728

Tòa nhà:Greenpack , đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

www.h2ttech.com

BẠN ĐANG TÌM ĐƠN VỊ SỬA CHỮA THIẾT BỊ THẨM MỸ UY TÍN? 0944.386.889

© Copyright 2017 H2TTECH.com, All Rights Reserved.